in

BXH 10 chiếc điện thoại đắt nhất thế giới: Vertu hay iPhone chưa là gì

Bảng xếp hạng những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Chiếc điện thoại đã và đang trở thành một vật dụng không thể thiếu của mỗi chúng ta. Tuy nhiên bạn có thể tượng tượng những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới có giá lên tới vài triệu USD không?

Chúng ta đã bước đến và dần hoà mình vào kỉ nguyên công nghệ 4.0. Ở thời điểm hiện tại, phần lớn những người sử dụng điện thoại trên thế giới đều sử dụng smartphone – điện thoại thông minh. Những chiếc smartphone phổ biến đều có giá dao động trên dưới 1000$.

Tuy nhiên, có những chiếc điện thoại được sinh ra không phải để phục vụ nhu cầu của con người thông thường mà lại mang giá trị nghệ thuật nhiều hơn. Và dĩ nhiên, những chiếc điện thoại đắy nhất ấy có trị giá lên đến cả chục triệu USD. Bảng Xếp Hạng sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 10 chiếc điện thoại đắt nhất thế giới hiện nay.

10. VERTU SIGNATURE COBRA – 310.000 USD

Bảng xếp hạng những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Đây là chiếc điện thoại Vertu đắt nhất thế giới, tuy nhiên nó chỉ khiêm tốn đứng ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng này. Vertu Signature Corba được thiết kế có hình con rắn quấn quanh các cạnh của chiếc điện thoại.

Con rắn này được tạo thành từ hai viên ngọc lục bảo và 439 viên hồng ngọc. Vertu Signature Corba cũng được mạ vàng và đính một số loại đá quý đắt tiền khác. Nó được thiết kế bởi Boucheron, một công ty đồ trang sức của Pháp và được lắp ráp bằng tay ở Anh. Cả thế giới chỉ có 8 chiếc Vertu Signature Corba.

9. GOLDVISH REVOLUTION – 488.150 USD

Bảng xếp hạng những https://fontba.se/downloads/windows

Goldvish Revolution được chế tạo ra bởi công ty Goldvish của Thụy Sĩ. Chiếc điện thoại này có các đầu tròn và được làm từ vàng hồng và trắng, kim cương, màn hình bằng kính sapphire và loại da tốt nhất. Goldvish Revolution cũng sở hữu một chiếc đồng hồ ở mặt sau có thể tháo rời của Frederic Jouvenot. Trên thế giới có 30 chiếc Goldvish Revolution được sản xuất và điều đó làm tăng giá trị của chiếc điện thoại này.

8. GRESSO LUXOR LAS VEGAS JACKPOT – 1 triệu USD

Bảng xếp hạng những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Được thiết kế bởi nhà thiết kế phụ kiện và thời trang nổi tiếng Gresso, Gresso Las Vegas Jackpot có mặt sau làm bằng gỗ, lấy từ một cây ở châu Phi hơn 200 năm tuổi. Nó cũng được nạm kim cương đen và hơn 180 gram vàng. Từng phím, từng phần của bàn phím đều được làm bằng đá quý sapphire. Chỉ có ba chiếc điện thoại này từng được sản xuất với một con số duy nhất được khắc trên chúng.

7. GOLDVISH LE MILLION -1.3 triệu USD

Bảng xếp hạng những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Thêm một siêu phẩm đến từ Goldvish, Goldvish Le Million là chiếc điện thoại đắt nhất của công ty Thụy Sĩ này. Toàn bộ thiết bị được mạ vàng trắng 18 karat. Nó cũng có 120 carat kim cương phân loại VVS-1.

6. DIAMOND CRYPTO SMARTPHONE – 1.4 triệu USD

Bảng xếp hạng những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Đây là từng là chiếc điện thoại đắt nhất thế giới được thiết kế bởi Peter Aloisson và được tạo ra bởi JSC Ancort. Thiết bị được làm bằng bạch kim nguyên khối trong khi logo của nó được làm bằng vàng hồng. Phím điều hướng của Diamond Crypto Smartphone cũng được làm bằng vàng hồng và có 28 viên kim cương cắt tròn.

Chiếc điện thoại tuyệt đẹp này được đính tổng cộng 50 viên kim cương, trong đó có 10 viên màu xanh lam quý hiếm. Gỗ ở hai bên của điện thoại được làm bằng gỗ mun Macassar, đã được đánh bóng bằng tay.

5. IPHONE 3G KINGS BUTTON – 2.5 triệu USD

Bảng xếp hạng những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Một sản phẩm nữa dược tạo ra bởi Peter Aloisson, iPhone 3G này được tạo thành từ vàng 18 karat, vàng trắng cũng như vàng hồng. Dải viến trắng mà điện thoại có được là nhờ trang trí bằng 138 viên kim cương cắt đẹp mắt. Điểm nhấn và giá trị nhất của chiếc iPhone 3G này là nút Home với một viên kim cương lớn 6,6 carat.

4. GOLDSTRIKER IPHONE 3GS SUPREME – 3.2 triệu USD

Bảng xếp hạng những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Chiếc iPhone 3GS này cũng được thiết kế bởi Stuart Hughes và được làm từ 271 gram vàng 22 carat. Viền phía trước có 136 viên kim cương, logo phía sau có 53 viên kim cương và nút home có viên kim cương 7,1 carat. Goldstriker iPhone 3GS Supreme được đặt trong một chiếc rương đá granit, được làm từ một khối đá granit duy nhất.

3. STUART HUGHES IPHONE 4 DIAMOND ROSE – 8 triệu USD

Bảng xếp hạng những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

iPhone 4 Diamond Rose cũng là sản phẩm được chế tác bởi Stuart Hughes gây chú ý với các thành phần trang trí được chế tác thủ công và chỉ có đúng hai sản phẩm như vậy xuất xưởng với mức giá cao chót vót. Sản phẩm được gắn 500 viên kim cương xung quanh thân máy, mặt lưng ốp vàng hồng và minh họa biểu tượng Apple bằng 53 viên kim cương lấp lánh.

Bên cạnh đó, nút Home còn thêm vào một viên kim cương hồng 7,4 karat. Hộp đựng được làm hoàn toàn bằng đá granite hồng, bên trong lót da Nubuck và nặng đến 7kg.

Đối với giá bán, người dùng phải chi ra đến 8 triệu USD để sở hữu nó, tương đương với khoảng 185,4 tỷ đồng.

2. STUART HUGHES IPHONE 4S ELITE GOLD – 9.4 triệu USD

Bảng xếp hạng những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Chiếc điện thoại đắt thứ hai là iPhone 4s, được thiết kế bởi Stuart Hughes. Viền của điện thoại được làm thủ công và nạm 500 viên kim cương tuyệt đẹp với tổng số hơn 100 carat. Bảng điều khiển và logo phía sau của nó được làm bằng vàng 24 cara. Logo cũng có 53 viên kim cương. Bản thân nút home của chiếc iPhone 4S này cũng là một viên kim cương 8,6 carat.

Thiết bị được bán kèm và đặt trong một chiếc rương làm từ Bạch kim rắn với các mảnh xương khủng long nguyên bản được đánh bóng từ T-REX cùng với các loại đá quý hiếm bao gồm Opal, Pietersite, Charoite, Rutile Quartz, Star Sunstone.

1. FALCON SUPERNOVA IPHONE 6 PINK DIAMOND – 48.5 triệu USD

Bảng xếp hạng những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Chiếc điện thoại đắt nhất thế giới có giá lên tới 48,5 triệu USD. Giá trị của nó còn cao hơn GDP của 100 nước trên thế giới. Chiếc iPhone 6 này được làm bằng vàng 24 carat và được nạm một viên Kim cương hồng nguyên khốirất lớn ở mặt sau. Chiếc điện thoại đắt nhất này cũng đi kèm với một lớp phủ bạch kim và bảo vệ chống hack. Đó là vật sở hữu quý giá của Nita Ambani, vợ của doanh nhân Ấn Độ Mukesh Ambani, người giàu nhất châu Á.

Bảng xếp hạng những nghệ sĩ giàu có nhất Kpop, showbiz Hàn Quốc năm 2021

BXH 5 nghệ sĩ giàu có nhất Kpop, showbiz Hàn Quốc năm 2021

Bảng xếp hạng trường đại học hàng đầu thế giới năm 2021

BXH 10 trường đại học hàng đầu thế giới năm 2021: Mỹ chiếm đa số