GIẢI QUỐC TẾ

RONALDO ẤP Ủ NGHIỆP BOXING SAU KHI GIẢI NGHỆ

11:45 | 04/10/2017

Ronaldo ấp ủ nghiệp Boxing sau khi giải nghệ

Theo nhan dinh bong da thì Cristiano Ronaldo đã dành 6 Năm ở Man United và đoạt rất nhiều chức vô địch cùng Câu Lạc Bộ trước khi đặt chân tới Real Madrid và biến thành chân sút số 1 trong lịch sử Câu Lạc Bộ. Anh vẫn còn lưu luyến những tháng ngày đẹp đẽ ở Manchester, nhưng Ronaldo vẫn còn ý định quay trở lại mái nhà xưa Old Trafford?

Ronaldo

Cristiano Ronaldo

Trong 1 cuộc phỏng vấn cho Nike cùng đồng đội cũ ở MU Rio Ferdinand, Ronaldo cho biết anh vẫn chưa quên những kỷ niệm ở nước Anh. Tuy nhiên thi đấu ở Tây Ban Nha để chứng tỏ đẳng cấp của mình luôn là kế hoạch mà Ronaldo hình dung trong đầu.

“Tôi sẽ không bao giờ quên Quỷ Đỏ. Ở đó tôi học cách trở nên giỏi hơn bên cạnh những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Nếu bạn kết hợp 2 thứ cùng nhau, tài năng và sự khổ luyện, bạn sở hữu thể biến thành 1 cầu thủ vĩ đại. Và tôi nghĩ tôi đã đạt được điều đó”, Ronaldo nói với Ferdinand.

“Khi tôi xuống Madrid lần đầu tiên sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng cách đây 8 năm, tôi đã lập tức cảm thấy bầu không khí ở đây. Tôi cứ ngỡ ngày hôm đó sở hữu trận đấu vì hằng hằng sa số người đã sở hữu mặt, nhưng họ thực ra đến để chào đón tôi. Đó là 1 sự ngạc nhiên lớn, 1 cảnh tượng không thể tin nổi và tôi rất tự hào về điều đó”.

Theo nhan dinh bong da thì Ronaldo bày tỏ sự yêu mến đối với những fan Real nói riêng và fan bóng đá Tây Ban Nha nói chung đã theo dõi, cổ vũ hay thậm chí la ó anh. “Tôi cảm thủ được rằng bóng đá là 1 phần cuộc sống ở Tây Ban Nha, họ yêu bóng đá hơn bất cứ điều gì. Tôi đã nghĩ, tôi sẽ đến đây, chứng tỏ đẳng cấp của mình và cho thế giới thấy tôi là 1 cầu thủ khác lạ so với nhiều người nghĩ”, anh bộc bạch.

“Mùa giải đầu tiên đã diễn ra suôn sẻ, rồi đến mùa thứ II và từ đó tôi tiến bộ qua từng mùa giải. Real Madrid là 1 trải nghiệm tuyệt vời”.

 

Ronaldo tự nhận là huyền thoại, ấp ủ nghiệp boxing khi giải nghệ - 2
Ronaldo đùa với Ferdinand dự định đi đấu Quyền anh

Câu hỏi của bangxephang.vn dành cho Ronaldo là a sẽ làm gì 1 khi không còn ra sân thi đấu? Anh sẽ là con người như thế nào trong vòng 10 Năm tới? Siêu sao người Bồ Đào Nha đến đây đã nói đùa rằng anh sở hữu thể cũng sẽ theo Ferdinand để đi đấu boxing.

“10 Năm nữa? Trong 10 Năm nữa chắc sẽ khó đoạt Quả bóng Vàng lắm. Có lẽ tôi cũng thành võ sĩ boxing giống như anh! Điều quan trọng nhất là khi còn thi đấu tôi sẽ tập trung vào mục tiêu đoạt những cúp”, Ronaldo nói.

“Cầu thủ như chúng ta làm việc 10, 11 tháng mỗi Năm và nếu không dành được gì, ta sẽ cảm thấy rất trống trải trong lòng. Tôi tôi luôn đói khát danh hiệu cả với Câu Lạc Bộ lẫn trong tư cách cá nhân, và tôi luôn cố gắng cật lực cho mục tiêu đó. Còn bên ngoài sân cỏ là dành thời gian cho gia đình và bạn bè, sống như người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới

CHÂU ÂU
© Copyright by bangxephang.vn. All rights reserved - Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá các giải đấu nhanh nhất